ประกาศยกเลิกประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การใช้งานระบบเพื่อการเรียนรู้และฝึกทักษะภาษาต่างประเทศแบบออนไลน์

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อสิทธิ์การใช้งานระบบเพื่อการเรียนรู้และฝึกทักษะภาษาต่างประเทศแบบออนไลน์  จำนวน 1 งาน  เป็นเงิน 2,500,000.00 บาท (สองล้านห้าแสนบาทถ้วน) ลงวันที่ 3  กุมภาพันธ์  2560 ไปแล้วนั้น

เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นเอกสารเสนอราคา จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว