มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเผยแพร่รายงานแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณปี ๒๕๖๐ หมวดค่าครุภัณฑ์ และที่ดินสิ่งก่อสร้าง เงินงบประมาณ เงินนอกงบประมาณ

Attachments:
FileDescription
Download this file (รายงานแผนปี 60.pdf)รายงานแผนปี 60.pdf