ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 25 อาคาร  เป็นเงิน  8,119,162 บาท (แปดล้านหนึ่งแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยหกสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร 02 287 9727 ตั้งวันที่ 22 - 27  ธันวาคม  2559  ในวันและเวลาราชการเท่านั้น