ปรับปรุงประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุงานปรับปรุงห้องน้ำ ชั้น ๖-๑๐ อาคาร ๕๐ ปี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้อนุมัติดำเนินการประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำ ชั้น ๖-๑๐ อาคาร ๕๐ ปี จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยเห็นควรให้นำร่างประกาศและเอกสารประกวดราคาฯ เผยแพร่ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร นั้น

ในการเผยแพร่ประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาฯ เพื่อให้สาธารณชนแนะ วิจารณ์ หรือ มีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร ตั้งแต่วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ - ๒ ธันวาคม ๒๕๕๙ ปรากฏว่า เอกสารประกวดราคาจ้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ผิดพลาดในสาระสำคัญ ดังนั้น จึงเห็นควรนำร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ที่ปรับปรุง เผยแพร่ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยและเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร ๐-๒๒๘๗-๙๖๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๙ - ๙ ธันวาคม ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น