ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุชุดความร้อน ยี่ห้อ RICOH AFICIOSP C๓๒๐ DN หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๔-๕๕/๒๗ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ     ซื้อวัสดุชุดความร้อน ยี่ห้อ RICOH AFICIOSP C๓๒๐ DN หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๔-๕๕/๒๗ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุชุดความร้อน ยี่ห้อ RICOH AFICIOSP C๓๒๐ DN หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๔-๕๕/๒๗ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๕๒๒.๕๗ บาท (เก้าพันห้าร้อยยี่สิบสองบาทห้าสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง