ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู ฯ จำนวน ๔๕ เครื่อง เงิน ๑,๘๐๐,๐๐๐.-บาท (หนึ่งล้านแปดแสนบาทถ้วน) ครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ขนาดไม่น้อยกว่า ๑๘,๐๐๐ บีทียู ฯ จำนวน ๓๙ เครื่อง เงิน ๑,๐๑๔,๐๐๐.-บาท (หนึ่งล้านหนึ่งหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมเป็นเงิน ๒,๘๑๔,๐๐๐.-บาท (สองล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นสี่พันบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  โดยนำร่างประกาศซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุฉบับปรับปรุง เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร ๐-๒๒๘๗-๙๖๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๑๐ ตุลาคม - ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น