ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงอาคาร ๑๙ ฯ จำนวน ๑ รายการ

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะเรียกสอบราคาจ้างเหมา ก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๑๙ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ และงานก่อสร้างตามประกาศนี้  ไม่นำสัญญาแบบปรับราคาได้ (ค่า K) มาใช้ใน การทำสัญญาจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๑๙ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ เนื่องจาก     ไม่เป็นประเภทงานก่อสร้างและไม่มีสูตรการคำนวณเงินเพิ่มหรือลดค่างาน (ค่า K)  ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๓๒ แจ้งตามหนังสือสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีที่ นร ๐๒๐๓/ว ๑๐๙ ลงวันที่ ๒๔ สิงหาคม  ๒๕๓๒

ราคากลางของงานจ้างเหมาก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้     ๑,๘๐๐,๒๓๔.๓๒ บาท

(หนึ่งล้านแปดแสนสองร้อยสามสิบสี่บาทสามสิบสองสตางค์)

ระยะเวลาทำการ    ๑๓๐   วัน

ผู้สนใจประสงค์จะเข้าสอบราคาติดต่อสอบถามและรับเอกสารได้ที่ฝ่ายพัสดุ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เลขที่  ๒ ถนนนางลิ้นจี่  แขวงทุ่งมหาเมฆ       เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร  ๑๐๑๒๐  ระหว่างวันที่  ๕  ตุลาคม  ๒๕๕๙  ถึงวันที่  ๑๗ ตุลาคม ๒๕๕๙   หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐ ๒๒๘๗  ๙๗๒๓  ในวันและเวลาราชการ

เอกสารที่ใช้สำหรับการรับแบบ   ๑.  หนังสือมอบอำนาจ  ๒.  หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล      ๓.  สำเนาใบจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม   ๔.  บัตรประจำตัวประชาชน