ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างออกแบบออกแบบปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงพิพิธภัณฑ์จักรเย็บผ้า อาคาร ๙ ชั้น ๒ (พื้นที่พระนครใต้) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างออกแบบออกแบบปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงพิพิธภัณฑ์จักรเย็บผ้า อาคาร ๙ ชั้น ๒ (พื้นที่พระนครใต้) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ จ้างออกแบบออกแบบปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงพิพิธภัณฑ์จักรเย็บผ้า อาคาร ๙ ชั้น ๒ (พื้นที่พระนครใต้) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างออกแบบปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงพิพิธภัณฑ์จักรเย็บผ้า อาคาร ๙ ชั้น ๒ (พื้นที่พระนครใต้) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ แอนด์ อี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (ให้บริการ)