ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำถุงกระดาษ จำนวน ๒,๐๐๐ ถุง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำถุงกระดาษ จำนวน ๒,๐๐๐ ถุง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท จี.เอ็กซ์. จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓๐,๕๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง