ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียน ชั้น ๕, ๖ และ ๘ จำนวน ๖ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียน ชั้น ๕, ๖ และ ๘ จำนวน ๖ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียน ชั้น ๕, ๖ และ ๘ จำนวน ๖ ห้อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น     ๑๙,๖๙๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยเก้าสิบบาทถ้วน)