ประกาศสอบราคาครุภัณฑ์ จำนวน ๖ รายการ ครั้งที่ ๒

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๖ รายการ ดังนี้ รายการที่ ๑ ครุภัณฑ์ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือพร้อมภาครับสัญญาณ จำนวน ๑๐ ชุด เงิน ๑๙๒,๖๐๐.๐๐ บาท รายการที่ ๒ครุภัณฑ์จอรับภาพแบบใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาดไม่น้อยกว่า ๓๐๐ นิ้ว  จำนวน ๒ จอ เงิน ๕๐๒,๙๐๐.๐๐ บาท รายการที่ ๓ ครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ความสว่างไม่น้อยกว่า ๖,๕๐๐ ลูเมนท์ จำนวน ๑ เครื่อง เงิน ๔๘๑,๕๐๐.๐๐ บาท รายการที่ ๔ ครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ความสว่างไม่น้อยกว่า ๓,๖๐๐ ลูเมนท์  จำนวน  ๑ เครื่อง  เงิน ๓๖,๐๐๐.๐๐ บาท  รายการที่ ๕ ครุภัณฑ์เครื่องแยกสัญญาณ VGA เข้า ๘ ช่อง/ออก ๑ช่อง จำนวน  ๑ เครื่อง เงิน ๒๙,๐๐๐.๐๐ บาท รายการที่ ๖ ครุภัณฑ์จอโปรเจคเตอร์ จอแขวนมือดึง ขนาด ๑๒๐ นิ้ว  จำนวน ๑๖ จอ เงิน ๘๕,๖๐๐.๐๐ บาท รวมเป็นเงิน ๑,๓๒๗,๖๐๐.-บาท

ผู้สนใจติดต่อ ขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักงานอธิการบดี ชั้นล่าง ระหว่างววันที่ ๖ กันยายน  ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๘.๓๐น.-๑๖.๓๐น. หรือสอบถามทางโทรศัพท์ ๐-๒๒๘๗-๙๗๒๔ ในวันและเวลาชการ

หมายเหตุ

๑. ในการขอรับเอกสอบราคา ขอให้แนบหลักฐานพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน ดังต่อไปนี้

๑.๑  กรณีผู้มีอำนาจดำเนินการขอรับเอกสารด้วยตนเอง

๑.๑.๑  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๑.๒  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ

๑.๑.๓  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร/ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.๒๐)

๑.๒  กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินการขอรับเอกสารแทน

๑.๒.๑  หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีอำนาจ ระบุความประสงค์ และติดอากรแสตมป์ตามกฎหมาย

๑.๒.๒  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๒.๓  สำเนาบัตรประชาชนผู้มีอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

๑.๒.๔  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร / ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ. ๒๐)