ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์โต๊ะหมู่ไม้สัก หมู่ ๙ หน้า ๙ พร้อมฐานรอง จำนวน ๑ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์โต๊ะหมู่ไม้สัก หมู่ ๙ หน้า ๙ พร้อมฐานรอง จำนวน ๑ ชุด
               ตามที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ครุภัณฑ์โต๊ะหมู่ไม้สัก หมู่ ๙ หน้า ๙ พร้อมฐานรอง จำนวน ๑ ชุด  นั้น
               โต๊ะหมู่ไม้สัก หมู่ ๙ หน้า ๙ พร้อมฐานรอง จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านศิริวัฒนา (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๕๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓