ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสติ๊กเกอร์ชื่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำสติ๊กเกอร์ชื่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำสติ๊กเกอร์ชื่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท เอดิส 247 จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๙,๕๕๕.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นเก้าพันห้าร้อยห้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง