ยกเลิกประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๖ รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือพร้อมภาครับสัญญาณ จำนวน ๑๐ เครื่อง เงิน ๑๙๒,๖๐๐.-บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นสองพันหกร้อยบาทถ้วน) ครุภัณฑ์จอรับภาพแบบใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาดไม่น้อยวกว่า ๓๐๐ นิ้ว จำนวน ๒ จอ เงิน ๕๐๒,๙๐๐.-บาท (ห้าแสนสองพันเก้าร้อยบาทถ้วน) ครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ความสว่าง      ไม่น้อยกว่า ๖,๕๐๐ ลูเมนท์ จำนวน ๑ เครื่อง เงิน ๔๘๑,๕๐๐.-บาท (สี่แสนแปดหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) ครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ความสว่างไม่น้อยกว่า ๓,๖๐๐ ลูเมนท์ จำนวน ๑ เครื่อง เงิน ๓๖,๐๐๐.-บาท (สามหมื่นหกพันบาทถ้วน) ครุภัณฑ์เครื่องแยกสัญญาณ VGA เข้า ๘ ช่อง/ออก ๑ ช่อง จำนวน ๑ เครื่อง เงิน ๒๙,๐๐๐.-บาท (สองหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ครุภัฑณ์จอโปรเจคเตอร์จอแขวนมือดึง ขนาด ๑๒๐ นิ้ว จำนวน ๑๖ จอ เงิน ๘๕,๖๐๐.-บาท (แปดหมื่นห้าพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมเป็นเงิน ๑,๓๒๗,๖๐๐.-บาท (หนึ่งล้านสามแสนสองหมื่นเจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน) ของ กองกลาง ตามเอกสารสอบราคาซื้อเลขที่ ๗/๒๕๕๙ ลงวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ ด้วยงบประมาณประจำปี ๒๕๕๙ โครงการพัฒนาการจัดการศึกษาตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นั้น ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพขอยกเลิกการสอบราคาดังกล่าว เนื่องจาก ผู้เสนอราคาเสนอรายละเอียดครุภัณฑ์ไม่ตรงตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพกำหนด