ยกเลิกร่างประกาศจ้างและร่างเอกสารประกวดราคาฯ ปรับปรุงที่นั่งอัฒจันทร์(มีหลังคา) ด้านทิศเหนือ จำนวน ๑ รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ นำร่างประกาศจ้างและร่างเอกสาร  ประกวดราคาฯ เผยแพร่เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะวิจารณ์ ผ่านทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยและเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง ตั้งแต่วันที่ ๑๗ สิงหาคม - ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๙ แล้วนั้น

เนื่องจาก มหาวิทยาลัยได้พิจารณาแล้วว่าหากดำเนินการต่อไป การก่อสร้างจะไม่สามารถ   ส่งมอบทันจะทำให้มหาวิทยาลัยไม่สามารถเข้าใช้พื้นที่ได้ ซึ่งมหาวิทยาจะเป็นเจ้าภาพจัดการกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว