ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำอิงเจท ลงแผ่นพีพีบอร์ด บนเวทีการประกวดและการแสดงศิลปวัฒนธรรม, จ้างทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์, จ้างทำป้ายมอบรางวัล, จ้างทำป้ายรางวัล และจ้างทำอิงเจท ลงแผ่นพีพีบอร์ด การประกวดกระทง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำอิงเจท ลงแผ่นพีพีบอร์ด บนเวทีการประกวดและการแสดงศิลปวัฒนธรรม, จ้างทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์, จ้างทำป้ายมอบรางวัล, จ้างทำป้ายรางวัล และจ้างทำอิงเจท ลงแผ่นพีพีบอร์ด การประกวดกระทง จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำอิงเจท ลงแผ่นพีพีบอร์ด บนเวทีการประกวดและการแสดงศิลปวัฒนธรรม, จ้างทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์, จ้างทำป้ายมอบรางวัล, จ้างทำป้ายรางวัล และจ้างทำอิงเจท ลงแผ่นพีพีบอร์ด การประกวดกระทง จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็น บี บี กรุ๊ป จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๕,๐๕๖.๐๐ บาท (หกหมื่นห้าพันห้าสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง