ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าชุดการแสดงวัฒนธรรมดนตรีพื้นบ้านวงโปงลาง จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าชุดการแสดงวัฒนธรรมดนตรีพื้นบ้านวงโปงลาง จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่าชุดการแสดงวัฒนธรรมดนตรีพื้นบ้านวงโปงลาง จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายเสรี มณีรัตน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๗,๗๕๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นเจ็ดพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน