ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาประดับไฟราวบริเวณรอบนอก จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาประดับไฟราวบริเวณรอบนอก จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาประดับไฟราวบริเวณรอบนอก จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายกาษณะ จำนงค์ภักดี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองแสนแปดหมื่นบาทถ้วน