ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมทางเข้าที่จอดรถจักรยานยนต์ ด้านหลังอาคาร ๒๓ เป็นพื้นที่ทั้งสิ้น ๒๔๕ ตรม. พร้อมติดตั้งราวเหล็กกันรถจักรยานยนต์ ความยาวทั้งสิ้น ๑๘๐ เมตร ฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมทางเข้าที่จอดรถจักรยานยนต์ ด้านหลังอาคาร ๒๓ เป็นพื้นที่ทั้งสิ้น ๒๔๕ ตรม. พร้อมติดตั้งราวเหล็กกันรถจักรยานยนต์ ความยาวทั้งสิ้น ๑๘๐ เมตร พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
จ้างซ่อมแซมทางเข้าที่จอดรถจักรยานยนต์ ด้านหลังอาคาร ๒๓ เป็นพื้นที่ทั้งสิ้น ๒๔๕ ตรม. พร้อมติดตั้งราวเหล็กกันรถจักรยานยนต์ ความยาวทั้งสิ้น ๑๘๐ เมตร พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.พี.เอ.อินเตอร์กรุ๊ป (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙๙,๓๓๒.๕๖ บาท (สามแสนเก้าหมื่นเก้าพันสามร้อยสามสิบสองบาทห้าสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง