ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ จำนวน ๒๔๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ จำนวน ๒๔๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ จำนวน ๒๔๐ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท เอดิส ๒๔๗ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๐๗๒.๘๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันเจ็ดสิบสองบาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง