ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ(Inverter) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ(Inverter) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ(Inverter) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ(Inverter) จำนวน ๒ รายการ  ประกอบด้วย  รายการที่ ๑ เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ(Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๒ เครื่อง เงิน ๑๐๖,๕๗๒.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกพันห้าร้อยเจ็ดสิบสองบาทถ้วน) รายการที่ ๒ เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ(Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๑๘,๐๐๐ บีทียู จำนวน  ๑ เครื่อง เงิน ๓๔,๐๒๖.๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสี่พันยี่สิบหกบาทถ้วน)
ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ส. พันแสน จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔๐,๕๙๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสี่หมื่นห้าร้อยเก้าสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓