ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๒/๒๕๕๙ ลงวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘ นั้น

ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วาก้า (ไทยแลนด์) จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุดเป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๘๘๐,๐๐๐.-บาท (สามล้านแปดแสนแปดหมื่นบาทถ้วน) ซี่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง