ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักหญิง จำนวน ๑ ชุด เงิน ๘,๔๐๐,๐๐๐.-บาท (แปดล้านสี่แสนบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  โดยนำร่างประกาศซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร ส่งมาที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือผ่านทางเว็บไซต์ของทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ www.rmutk.ac.th และ เว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง www.gprocurement.go.th ตั้งแต่วันที่ ๒๙ ตุลาคม - ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น