ประกาศราคากลางงานจ้างออกแบบเรือนจัดแสดงผลงานคหกรรมศาสตร์

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะจ้างออกแบบเรือนจัดแสดงผลงานคหกรรมศาสตร์  จำนวน  ๑  รายการ  วงเงินงบประมาณค่าก่อสร้าง  ๑๓,๓๖๒,๐๐๐  บาท  โดยมีราคากลางงานจ้างดังกล่าวเป็นจำนวนเงิน  ๒๖๕,๘๓๕  บาท

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

Attachments:
FileDescription
Download this file (ปปช 02.pdf)ปปช 02.pdf