ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคางานปรับปรุงกองคลัง

ตามประกาศของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  สอบราคางานจ้างก่อสร้างปรับปรุงกองคลัง   ด้วยวิธีสอบราคา  ลงวันที่  ๒๙  กันยายน  ๒๕๕๘  ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  ๖  ราย  นั้น

ผลปราฎว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด  ดังนี้

□  เป็นราคาที่รวม  VAT                    □  เป็นราคาที่ไม่รวม  VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ปรับปรุงกองคลัง

บริษัท   นครอินทร์วัฒนา จำกัด

๑,๘๒๒,๖๑๒.๘๘ บาท

Attachments:
FileDescription
Download this file (prakardpon.doc)prakardpon.doc