ประกาศร่างขอบเขตของงาน TOR จัดจ้างดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกวดราคาจัดจ้างดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย  จำนวน 1 งาน  เป็นเงิน  3,120,120.-บาท

ผู้สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.gprocurement.go.th  และสามารถวิจารณ์  เสนอข้อคิดเห็น หรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับร่างขอบเขตของงานนี้ โดยเปิดเผยตัวเป็นลายลักษณ์อักษร ส่งได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120  ระหว่างวันที่  27 กรกฎาคม  2558  ถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2558 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น