ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถตู้ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่ารถตู้ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอนุชา โอรักศ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน)