ประกาศสอบราคางานจ้างปรับปรุงสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะเรียกสอบราคาจ้างเหมา ก่อสร้างปรับปรุงสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  จำนวน  ๑  รายการ  ราคากลาง  ๖๓๐,๐๑๙.๔๐  บาท  ระยะเวลาทำการ  ๑๐๐  วัน   และงานก่อสร้างตามประกาศนี้  ไม่นำสัญญาแบบปรับราคาได้ (ค่า K)  มาใช้ในการทำสัญญาจ้างเหมา  เนื่องจากไม่เป็นประเภทงานก่อสร้างและไม่มีสูตรการคำนวณเงินเพิ่มหรือลดค่างาน (ค่า K)  ตามมติคณะรัฐมนตรี  เมื่อวันที่  ๒๒  สิงหาคม  ๒๕๓๒  แจ้งตามหนังสือสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี  ที่ นร ๐๒๐๓/ว ๑๐๙  ลงวันที่  ๒๔  สิงหาคม  ๒๕๓๒

ผู้สนใจประสงค์จะเข้าสอบราคาติดต่อสอบถามและรับเอกสารได้ที่ฝ่ายพัสดุ ชั้น  ๑  อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เลขที่  ๒  ถนนนางลิ้นจี่  แขวงทุ่งมหาเมฆ   เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร  ๑๐๑๒๐  ระหว่างวันที่  ๒๓  มิถุนายน  ๒๕๕๘  ถึงวันที่  ๗  กรกฎาคม  ๒๕๕๘  หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐ ๒๒๘๗  ๙๗๒๓  ในวันและเวลาราชการ