ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคางานปรับปรุงห้องน้ำอาคาร 19 ชั้น 1

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  สอบราคางานจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร ๑๙  ชั้น  ๑  ด้วยวิธีสอบราคา  ลงวันที่  ๗  พฤษภาคม  ๒๕๕๘  ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  ๑  ราย  นั้น

ผลปราฎว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด  ดังนี้

□  เป็นราคาที่รวม  VAT                    □  เป็นราคาที่ไม่รวม  VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ปรับปรุงห้องน้ำอาคาร ๑๙    ชั้น  ๑

ห้างหุ้นส่วนจำกัด   บ. กรุงเทพสหการ

๑๒๐,๐๐๐.๐๐  บาท

ประกาศ  ณ  วันที่    ๓    มิถุนายน   ๒๕๕๘