ประกาศเปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ  แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร  จังหวัดกรุงเทพมหานคร  จำนวน  ๑  หลัง   ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  โดยผ่านผู้ให้บริการตลาดกลาง   ลงวันที่  ๑๐  มีนาคม  ๒๕๕๘  ซึ่งได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาที่ดีที่สุด  ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

เนื่องจากสำนักงานประมาณได้พิจารณาอนุมัติวงเงินค่าก่อสร้างต่ำกว่าที่บริษัทเสนอ  ซึ่งบริษัท ดวงแก้ว คอนแทร็คเทอร์ จำกัด  ก็ยังคงยืนยันราคาตามที่สำนักงานประมาณได้พิจารณาอนุมัติด้วยเช่นกัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว  และขอประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาที่ดีที่สุดใหม่ดังนี้

□  เป็นราคาที่รวม  VAT                    □  เป็นราคาที่ไม่รวม  VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ  แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร    จังหวัดกรุงเทพมหานคร

บริษัท   ดวงแก้ว    คอนแทร็คเทอร์ จำกัด

๔๔๐,๖๐๓,๖๐๐.๐๐  บาท