ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อคุรภัณฑ์รถยนต์ประจำตำแหน่งอธิการบดี จำนวน ๑ คัน โดยวิธีคัดเลือก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อคุรภัณฑ์รถยนต์ประจำตำแหน่งอธิการบดี จำนวน ๑ คัน โดยวิธีคัดเลือก
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ ซื้อคุรภัณฑ์รถยนต์ประจำตำแหน่งอธิการบดี จำนวน ๑ คัน โดยวิธีคัดเลือก  นั้น
               รถยนต์ประจำตำแหน่งอธิการบดี จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โตโยต้า เค. มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๖๗๔,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหกแสนเจ็ดหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง