ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าแท่นงานสีขาว จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าแท่นงานสีขาว จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่าแท่นงานสีขาว จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายโชคอนันต์ มหาวณิชธนัญญู    โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันสองร้อยบาทถ้วน)