ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถขนของ ๔ ล้อ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถขนของ ๔ ล้อ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่ารถขนของ ๔ ล้อ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายบุญนำ แย้มกระโทก โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดพันบาทถ้วน)