ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำ Back drop Inkjet ลงแผ่น PP board ฉากด้านข้าง และจ้างทำ Back drop Inkjet ลงแผ่น PP board ฉากกลาง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำ Back drop Inkjet ลงแผ่น PP board ฉากด้านข้าง และจ้างทำ Back drop Inkjet ลงแผ่น PP board ฉากกลาง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำ Back drop Inkjet ลงแผ่น PP board ฉากด้านข้าง และจ้างทำ Back drop Inkjet ลงแผ่น PP board ฉากกลาง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็น บี บี กรุ๊ป จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๑๙๐.๕๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยเก้าสิบบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง