ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร 19 ชั้น 1

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะเรียกสอบราคาจ้างเหมา ก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร  ๑๙  ชั้น  ๑  จำนวน  ๑  รายการ  และงานก่อสร้างตามประกาศนี้  ไม่นำสัญญาแบบปรับราคาได้ (ค่า K)  มาใช้ในการทำสัญญาจ้างเหมา  เนื่องจากไม่เป็นประเภทงานก่อสร้างและไม่มีสูตรการคำนวณเงินเพิ่มหรือลดค่างาน (ค่า K)  ตามมติคณะรัฐมนตรี  เมื่อวันที่  ๒๒  สิงหาคม  ๒๕๓๒  แจ้งตามหนังสือสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี  ที่ นร ๐๒๐๓/ว ๑๐๙  ลงวันที่  ๒๔  สิงหาคม  ๒๕๓๒

ราคากลางของงานจ้างเหมาก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้     ๑๒๕,๘๘๔.๓๒  บาท

(หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันแปดร้อยแปดสิบสี่บาทสามสิบสองสตางค์)

ระยะเวลาทำการ    ๗๐   วัน

Attachments:
FileDescription
Download this file (p 19.pdf)p 19.pdf
Download this file (prakard 19.doc)prakard 19.doc
Download this file (price 19.pdf)price 19.pdf