ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโล่ จำนวน ๓๑ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโล่ จำนวน ๓๑ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำโล่ จำนวน ๓๑ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำโล่ จำนวน ๓๑ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านสมัยนิยม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง