ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสาร ขาว - ดำ - สี พร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๑๐๗ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสาร ขาว - ดำ - สี พร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๑๐๗ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสาร ขาว - ดำ - สี พร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๑๐๗ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ดี พริ้นท์ (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๕๖๐.๐๐ บาท (แปดพันห้าร้อยหกสิบบาทถ้วน