ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเหรียญรางวัล และจ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเหรียญรางวัล และจ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเหรียญรางวัล และจ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
ร้าน สมัยนิยม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒,๔๙๒.๖๔ บาท (สามหมื่นสองพันสี่ร้อยเก้าสิบสองบาทหกสิบสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง