ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๘ ถ้วย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๘ ถ้วย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำถ้วยรางวัล จำนวน ๘ ถ้วย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน สมัยนิยม โดยเสนอราคา เป็นเงิน      ทั้งสิ้น ๑๑,๕๕๖.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง      ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง