ขอยกเลิกการจัดซื้อครุภัณฑ์รถยนต์ประจำตำแหน่งอธิการบดี จำนวน ๑ คัน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการจัดทำรายงานขอซื้อครุภัณฑ์รถยนต์ประจำตำแหน่งอธิการบดี จำนวน ๑ คัน วงเงิน ๑,๗๕๐,๐๐๐.-บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ไปแล้วนั้น

คณะกรรมการจัดซื้อ โดยวิธีคัดเลือก ได้ทำหนังสือเชิญชวนผู้ประกอบการที่มีคุณสมบัติ จำนวน ๓ ราย ดังนี้ ๑. บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด ๒. บริษัท โตเจิรญคอมเมอร์เขียล จำกัด  ๓. บริษัท มีไซน์ จำกัด โดยได้กำหนดยื่นข้อเสนอ ในวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ระหว่างเวลา ๑๐.๐๐ น.ถึง ๑๒.๐๐ น. ประธานกรรมการจัดซื้อ โดยวิธีคัดเลือกแจ้งว่าไม่มีผู้มายื่นข้อเสนอในวันและเวลาที่กำหนด  จึงเห็นควรยกเลิกการจัดซื้อในครั้งนี้