ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสมุดบันทึก จำนวน ๒,๐๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำสมุดบันทึก จำนวน ๒,๐๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำสมุดบันทึก จำนวน ๒,๐๐๐ เล่ม  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท  เอ.แอล.พี.พริ้นท์แอนด์แฟ็ค จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕๓,๑๐๐.๐๐ บาท (สามแสนห้าหมื่นสามพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง