ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๕ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองคลัง ฝ่ายพัสดุ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง        ถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๕ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๕ เล่ม ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ ดี พริ้นท์  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๖๐๐.๐๐ บาท (สามพันหกร้อยบาทถ้วน)