ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองนโยบายและแผน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์ – เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงิน ๑,๓๔๕.๐๐ บาท (หนึ่งพันสามร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน)                 รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง