ประกาศแผนจัดจ้างงานออกแบบปรับปรุงอาคาร 6/2 ชั้น 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดจ้างออกแบบปรับปรุงอาคาร 6/2  ชั้น  1  วงเงินงบประมาณ  260,000  บาท  รายละเอียดตามเอกสารแนบ

Attachments:
FileDescription
Download this file (แผนจ้างออกแบบ 62.pdf)แผนจ้างออกแบบ 62.pdf