ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างระบายท่อน้ำทิ้งอุดตันห้องอาบน้ำ ห้องสุขา และชักโครก จำนวน ๑๐ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างระบายท่อน้ำทิ้งอุดตันห้องอาบน้ำ ห้องสุขา และชักโครก จำนวน ๑๐ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างระบายท่อน้ำทิ้งอุดตันห้องอาบน้ำ ห้องสุขา และชักโครก จำนวน ๑๐ ห้อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗,๒๘๕.๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันสองร้อยแปดสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง