ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ กองกลาง  กองนโยบายและแผน กองคลัง และศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์จำนวน ๖ รายการ จำนวน ๖ รายการ ประกอบด้วย
เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ ๒  จำนวน ๑๒ เครื่อง /เครื่องพิมพ์ Multifunction แบบฉีดหมึก inkjet  จำนวน ๒ เครื่อง /เครื่องพิมพ์แบบฉีดหมึก Inkjet Printer สำหรับกระดาษ A๓  จำนวน ๔ เครื่อง /เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์หรือชนิด LED ขาวดำ ชนิด Network แบบที่ ๒  จำนวน ๑ เครื่อง /เครื่องพิมพ์ Multifunction ชนิดเลเซอร์ จำนวน ๑ เครื่อง /เครื่องพิมพ์ชนิด Dot Matrix แบบแคร่สั้น จำนวน ๒ เครื่อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๒,๑๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นสองพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑