ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๑ รายการ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม  จำนวน ๑ รายการ

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองบริหารงานบุคคล  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม  จำนวน ๑ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม  จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๑๐๐.๐๐  บาท  (สองพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง