ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าผ้าสำหรับเป็นของที่ระลึกมอบแก่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๑๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าผ้าสำหรับเป็นของที่ระลึกมอบแก่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๑๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่  ศูนย์ประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าผ้าสำหรับเป็นของที่ระลึกมอบแก่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๑๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระเป๋าผ้าสำหรับเป็นของที่ระลึกมอบแก่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๑๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด กรีนการ์เมนท์ (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒๑,๔๗๙.๒๑ บาท (สี่แสนสองหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทยี่สิบเอ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง