ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำวารสารราชมงคลฉบับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๐๓ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำวารสารราชมงคลฉบับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๐๓ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่  ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำวารสารราชมงคลฉบับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๐๓ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำวารสารราชมงคลฉบับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๒,๘๐๓ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ด่านสุทธาการพิมพ์ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๕,๑๗๙.๖๐ บาท (สองแสนห้าพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง