ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานซ่อมแซมรั่วซึมห้องน้ำหญิงและห้องน้ำคนพิการ ชั้น ๒ - ๔ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานซ่อมแซมรั่วซึมห้องน้ำหญิงและห้องน้ำคนพิการ ชั้น ๒ - ๔ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่  กองกลาง  กลุ่มงานอาคารสถานที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานซ่อมแซมรั่วซึมห้องน้ำหญิงและห้องน้ำคนพิการ ชั้น ๒ - ๔ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างงานซ่อมแซมรั่วซึมห้องน้ำหญิงและห้องน้ำคนพิการ ชั้น ๒ - ๔ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๖,๙๙๔.๖๕ บาท (หนึ่งแสนหกพันเก้าร้อยเก้าสิบสี่บาทหกสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง